Tin Hoạt động >> Hoạt động ngành

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

04/10/2021 09:36:13 Xem cỡ chữ Google
Ngày 01/10/2021, Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Huy Cường, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Tư pháp và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Huy Cường, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Tư pháp thay mặt Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Vương, Chi bộ Văn phòng Sở theo Quyết định số 259-QĐ/TU ngày 24/8/2021 của Tỉnh uỷ Yên Bái.  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Cường nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng về quá trình tu dưỡng, rèn luyện và cống hiến của đồng chí Nguyễn Duy Vương đối với sự nghiệp xây dựng Đảng. Đây là phần thưởng cao quý mà Ban Thường vụ Tỉnh uỷ trao tặng cho cá nhân đồng chí Nguyễn Duy Vương và cũng là niềm vinh dự, tự hào của tập thể Đảng bộ Sở Tư pháp.

Đồng chí Nguyễn Huy Cường trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng
và tặng phẩm cho đồng chí Nguyễn Duy Vương

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Duy Vương đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn Đảng và hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, không ngừng học tập nâng cao trình độ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Đặng Tuấn

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h