Sở Tư pháp – Tỉnh đoàn thanh niên Yên Bái: Tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến “Thanh niên với pháp luật”

05/11/2021 04:12:20 Xem cỡ chữ Google
Sáng ngày 05/11/2021, Sở Tư pháp phối hợp với Tỉnh đoàn thanh niên tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến “Thanh niên với pháp luật”.

Đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm, Ủy biên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Nguyễn Huy Cường - Giám đốc Sở Tư pháp trao giải Nhất cho thí sinh đạt giải

Cuộc thi được phát động từ ngày 20/9/2021 đến hết ngày 20/10/2021, với mục đích trang bị kiến thức pháp luật, kỹ năng sống cũng như nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh nhất là các quy định pháp luật liên quan đến hôn nhân gia đình, an toàn giao thông và phòng, chống ma túy; Cuộc thi trực tuyến “Thanh niên với pháp luật” cũng là một trong nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11 trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Cuộc thi đã thu hút gần 11.000 người tham gia, với trên 18.000 lượt tham gia thi và trên 50.000 lượt truy cập vào Website cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức cuộc thi đã quyết định trao 16 giải cá nhân và 02 giải tập thể.

/PublishingImages/giải kk.jpg

Hoàng Anh