Công tác Đảng, Đoàn thể >> Hoạt động ngành

Đại hội Chi bộ Trung tâm đấu giá tài sản

06/07/2022 03:52:57 Xem cỡ chữ Google
Chiều ngày 27/5/2022, Chi bộ Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tiến hành Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Huy Cường - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tư pháp, dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Lãnh đạo Sở chúc mừng thành công Đại hội Chi bộ TTĐGTS

Tại Đại hội dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Thị Hồng Vân - Chủ tịch Đoàn.  Đại hội đã tiến hành các phần việc của đại hội với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc. Báo cáo chính trị  trình đại hội đã đánh giá một cách cụ thể, đầy đủ, nghiêm túc các thành tựu mà Chi bộ đã đạt được trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng,  Công tác phát triển đảng và công tác tổ chức đoàn thể. Đánh giá sự lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm tồn tại, nguyên nhân đạt được những ưu điểm và nguyên nhân của những tồn tại chỉ ra những bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ. Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ Đại hội thống nhất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ tới, với các nội dung chính: 100%  đảng viên và quần chúng được quán triệt, học tập chủ trương, đường lối, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. 100%  đảng viên, viên chức gương mẫu đi đầu trong việc xây dựng nếp sống văn hóa ở cơ quan và nơi cư trú. Phấn đấu trong nhiệm kỳ bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển từ 01 đến 02 quần chúng ưu tú cho Đảng kết nạp 01 đảng viên mới trở lên. Hằng năm chi bộ đều đạt danh hiệu “ Trong sạch, vững mạnh”. 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác Quốc phòng – An ninh. Tiếp tục duy trì sinh hoạt theo đúng quy định của Điều lệ Đảng, đổi mới nội dung và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ. Đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng, nâng cao tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình.

 Đại hội đã cụ thể hóa phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025 bằng việc thông qua Nghị quyết và bầu ra Bí thư, phó Bí thư Chi bộ khóa mới, đồng chí Trần Minh Đức được bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Hồng Vân được bầu làm phó Bí thư chi bộ.

Sau một buổi làm việc với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản lần thứ VII nhiệm kỳ 2022- 2025 đã thành công tốt đẹp./.

Hồng Vân

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h