Công tác Đảng, Đoàn thể >> Hoạt động ngành

Chi bộ Nghiệp vụ kết nạp Đảng viên mới

27/09/2022 09:45:28 Xem cỡ chữ Google
Thưc hiện Quyết định số 1203-QĐ/ĐUK ngày 18/8/2021 của Đảng uỷ Khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, được sự nhất trí của Đảng bộ Sở Tư pháp, ngày 09/9/2022, Chi bộ Nghiệp vụ tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Bùi Bích Thủy. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Cường, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Phó bí thư đảng bộ cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Nghiệp vụ.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Bích Thuỷ  đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Nghiệp vụ đã chúc mừng đồng chí Bùi Bích Thuỷ đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Tư pháp ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Thu Phương, Bí thư Chi bộ Nghiệp vụ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Bùi Bích Thuỷ

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Sở Tư pháp nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.

               Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đồng chí Bùi Bích Thuỷ

 

Đặng Tuấn

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h