Tin Hoạt động >> Hoạt động ngành

DỰ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VỚI CÁC TRƯỜNG THUỘC XÃ ĐƯỢC PHÂN CÔNG THEO DÕI, GIÚP ĐỠ

08/09/2020 03:29:33 Xem cỡ chữ Google
STP - Thực hiện Chương trình và Kế hoạch của Tỉnh ủy Yên Bái về việc phân công các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy phụ trách các Đảng bộ trực thuộc và các Đoàn công tác phụ trách, theo dõi, giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn của tỉnh. Sở Tư pháp được phân công phụ trách, theo dõi, giúp đỡ xã Khao Mang, xã Lao Chải của huyện Mù Cang Chải.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021, Đoàn công tác của Sở Tư pháp do đồng chí Nguyễn Huy Cường - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến chung vui, chúc mừng với thầy và trò trường Phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Khao Mang và Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Lao Chải huyện Mù Cang Chải.

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng năm học mới đồng chí Giám đốc Nguyễn Huy Cường đã ghi nhận những kết quả và những nỗ lực của Thầy và trò trong năm học qua, đồng thời động viên Thầy giáo, Cô giáo và các em học sinh trong năm học tới nỗ lực thi đua dạy tốt và học tốt, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra cho năm học mới.

Với nhiệm vụ được phân công phụ trách, theo dõi, giúp đỡ xã Khao Mang,  xã Lao Chải của huyện Mù Cang Chải, trong thời gian tới Sở Tư pháp tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phân công giúp đỡ bằng các hình thức, biện pháp phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội của xã và điều kiện thực tế của Sở Tư pháp./.

Minh Lý

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h