Tin Hoạt động >> Chính trị

Đảng bộ Sở Tư pháp: Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 thành công tốt đẹp

03/08/2017 10:00:05 Xem cỡ chữ Google
Ngày 27, 28/7/2017 các Chi bộ Xây dựng - Kiểm tra và Theo dõi thi hành pháp luật, chi bộ Hành chính và Bổ trợ tư pháp, chi bộ Văn phòng - Thanh tra, chi bộ Phổ biến pháp luật và Kiểm soát thủ tục hành chính thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội Chi bộ Văn phòng - Thanh tra nhiệm kỳ 2017 - 2020

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Quang Trung Phó bí thư Đảng bộ, dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Huy Cường Giám đốc Sở Tư pháp; Bí thư của các chi bộ thuộc Đảng bộ Sở và các đảng viên đang sinh hoạt của 04 Chi bộ. Tại Đại hội, các chi bộ đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ  2017-2020 và kiểm điểm hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua, các chi bộ đã bám sát nhiệm vụ của Đảng bộ và cơ quan để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của ngành Tư pháp. Trong sinh hoạt chi bộ luôn phát huy dân chủ, tạo điều kiện để đảng viên bày tỏ quan điểm. Công tác đánh giá cán bộ, đảng viên được thực hiện công bằng, dân chủ, đúng quy định của Đảng và pháp luật. Thường xuyên quan tâm, thực hiện tốt công tác phát triển đảng, công tác thi đua, khen thưởng và kỷ luật đảng được thực hiện đúng quy định, hàng năm 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Đại hội Chi bộ Phổ biến pháp luật và kiểm soát thủ tục hành chính
Đại hội Chi bộ Phổ biến pháp luật và kiểm soát thủ tục hành chính

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Quang Trung Phó Bí thư Đảng bộ chúc mừng và ghi nhận kết quả của các chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đã chỉ đạo các chi bộ trong nhiệm kỳ tới cần tập trung triển khai các nhiệm vụ: làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quán triệt, triển khai kịp thời Nghị quyết, Chỉ thị của các cấp ủy đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên; Thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề; làm tốt công tác phát triển đảng viên; thực hiện tốt công tác đấu tranh phê và tự phê bình, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.

Tại Đại hội các Chi bộ đã bầu ra Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2017 - 2020 đảm bảo đúng Điều lệ Đảng. Đại hội các chi bộ thành công tốt đẹp đã tạo ra khí thế và động lực mới để toàn Đảng bộ nỗ lực thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2017 và các năm tiếp theo./.

 

PBGDPL

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h