Trợ giúp pháp lý >> Hoạt động ngành

Truyền thông Trợ giúp pháp lý tại huyện Mù Cang Chải

05/07/2022 09:02:28 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện Kế hoạch số 69/KH-TTTGPL ngày 27/6/2022 của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Yên Bái, từ ngày 29 - 30/6/2022 Trung tâm TGPLNN phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Mù Cang Chải tổ chức buổi truyền thông trợ giúp pháp lý cho gần 70 đại biểu là Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân, đại diện các ban nghành đoàn thể của xã, trưởng thôn, tổ viên tổ hòa giải tại 02 xã là Cao Phạ và Nậm Có, huyện Mù Cang Chải và người dân có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực Trợ giúp pháp lý.

Quang cảnh Hội nghị truyền thông tại xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải

Tại buổi truyền thông, các đại biểu được trang bị kiến thức cần thiết về hoạt động có tính chất bổ trợ cho công tác trợ giúp pháp lý. Các báo cáo viên là lãnh đạo và trợ giúp viên của Trung tâm đã truyền tải những nội dung phù hợp với yêu cầu của địa phương như: Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017 và một số văn bản hướng dẫn thi hành; một số nội dung cơ bản của Luật Người khuyết tật có liên quan đến lĩnh vực trợ giúp pháp lý ...

Qua buổi truyền thông giúp các đại biểu có thêm kỹ năng, kiến thức để giải quyết các tranh chấp phát sinh nhỏ tại cơ sở, giữ vững an ninh trật tự tại địa phương.

Duy Linh

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h