Tin Hoạt động >> Hoạt động ngành

SỞ TƯ PHÁP THỰC HIỆN NHIỆM VỤ PHỤ TRÁCH, THEO DÕI GIÚP ĐỠ XÃ ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN CỦA TỈNH

26/05/2021 03:34:48 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện Quyết định số 156-QĐ/TU ngày 23/2/2021 của Tỉnh Uỷ Yên Bái về thành lập các đoàn công tác của Ban thường vụ Tỉnh uỷ phụ trách, theo dõi, giúp đỡ các xã, các thôn đặc biệt khó khăn của tỉnh, theo đó Đồng chí Giám đốc Sở Tư pháp được Tỉnh ủy phân công phụ trách giúp đỡ xã Yên Thành huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái.

Lãnh đạo Sở Tư pháp phối hợp với UBND huyện Yên Bình bàn giao công trình Nhà văn hoá thôn Khe Cạn, xã Yên Thành, huyện Yên Bình

Trong 6 tháng đầu năm 2021, với trách nhiệm của mình Giám đốc Sở Tư pháp đã tổ chức 04 cuộc đến thăm và làm việc với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Yên Thành trực tiếp nắm tình hình trong thực hiện nhiệm vụ triển kinh tế xã hội và xây dựng xã nông thôn mới. Đồng chí Giám đốc Sở Tư pháp đã vận động nhà hảo tâm, thiện nguyện ủng hộ 95 triệu đồng để xây dựng và trang bị cơ sở vật chất tại nhà văn hoá tại thôn Khe Cạn. Ủng hộ 35 triệu đồng để xây dựng và trang bị cơ sở vật chất tại nhà văn hoá tại thôn Khe Ngang - đây là hai thôn còn nhiều khó khăn của xã. Hai nhà văn hoá thôn đã được xây dựng và khánh thành đi vào sử dụng trong tháng 5/2021 kịp thời phục vụ bà con Nhân dân trong dịp bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp vừa qua. 

   

Lãnh đạo Sở Tư pháp ủng hộ xây Nhà Văn hoá thôn Khe Ngang

Với nhiệm vụ được phân công phụ trách, theo dõi, giúp đỡ xã Yên Thành,  của huyện Yên Bình, trong thời gian tới Sở Tư pháp tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phân công giúp đỡ bằng các hình thức, biện pháp phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội của xã và điều kiện thực tế của Sở Tư pháp./.

Minh Lý

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h