Tin Hoạt động >> Hoạt động ngành

Sở Tư pháp giúp đỡ, hỗ trợ Thôn Ngòi Khương, xã Yên Thành, huyện Yên Bình xây dựng Nhà văn hoá

17/04/2023 10:06:37 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện nhiệm vụ Ban Thường vụ Tỉnh uỷ giao phụ trách, theo dõi, giúp đỡ các xã, các thôn đặc biệt khó khăn của tỉnh, theo đó đồng chí Nguyễn Huy Cường, Giám đốc Sở Tư pháp được Tỉnh ủy phân công phụ trách giúp đỡ xã Yên Thành, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Nguyễn Huy Cường, Giám đốc Sở Tư pháp và đồng chí Trần Quang Vinh - Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Yên Bái tham dự khởi công công trình.

Trong không khí vui tươi và phấn khởi của bà con Nhân dân Thôn Ngòi Khương, Yên Thành huyện Yên Bình, sáng ngày 15/4/2023 với trách nhiệm của mình Giám đốc Sở Tư pháp đã đến dự Lễ khởi công xây dựng mới Nhà văn hóa thôn Ngòi Khương, đây là Thôn nằm xa trung tâm xã, nhà văn hoá đã có trên nền khu lẻ của lớp học để lại, tuy nhiên hiện nay đã xuống cấp, không đảm bảo sinh hoạt cho bà con nhân dân của Thôn.

Được sự quan tâm và giúp đỡ của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Sở Tư pháp đã phối hợp Đoàn Luật sư tỉnh Yên Bái đã giúp đỡ và hỗ trợ bước đầu 100 triệu đồng xây dựng nhà văn hoá thôn Ngòi Khương - Nhà văn hoá thôn được xây dựng với quy mô rộng trên 200m2, 150 chỗ ngồi, công trình có giá trị 300 triệu đồng.

Cán bộ và bà con nhân dân của thôn cùng tham gia khởi công công trình

Trong thời gian tới, với nhiệm vụ được phân công phụ trách, theo dõi, giúp đỡ xã Yên Thành của huyện Yên Bình, Sở Tư pháp tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phân công giúp đỡ, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Yên Thành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ triển kinh tế xã hội và xây dựng xã nông thôn mới./.

Minh Lý

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h