Tin Hoạt động >> Hoạt động ngành

Sở Tư pháp Yên Bái và Câu lạc bộ thiện nguyện huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh thăm và tặng và quà tại xã Lao Chải

06/11/2019 08:57:55 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện nhiệm vụ được giao của Tỉnh ủy Yên Bái về việc phụ trách, giúp đỡ xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải. Chiều ngày 04/10/2019, Đoàn công tác của Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái và Câu lạc bộ thiện nguyện của huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh do ông Trần Văn Tường, Phó giám đốc Sở Tư pháp làm trưởng đoàn đã lên thăm và tặng quà cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải.

Câu lạc bộ thiện nguyện huyện Quế võ, tỉnh Bắc Ninh trao quà cho học sinh nghèo, vượt khó

Tại xã Lao Chải, Sở Tư pháp và Câu lạc bộ thiện nguyện của huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS  xã Lao Chải và chia sẻ những khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất của nhà trường. Nhân dịp này, Câu lạc bộ thiện nguyện của huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh đã trao 10 xuất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trị giá mỗi xuất quà 500 nghìn đồng; tặng nhà trường 02 ti vi sam sung 49 inh, 01 bộ máy lọc nước nhân dịp đầu năm học mới 2019 – 2020 và trên 1.000 chiếc bát ăn bằng inốc cho các em học sinh bán trú với mong muốn thầy và trò nhà trường cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để tham gia học tập và rèn luyện trong thời gian theo học tại nhà trường.

Sở Tư pháp, Câu lạc bộ thiện nguyện trao quà cho Trường PTDTBT THCS xã Lao Chải

Chiều cùng ngày, Sở Tư pháp đã có buổi làm việc tại Ủy ban nhân dân xã Lao Chải, đại diện Sở Tư pháp, đồng chí Trần Văn Tường, Phó giám đốc Sở đã trao 100 triệu đồng để hỗ trợ mua bò giống cho 10 hộ gia đình ở xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để phát triển kinh tế tế, xóa đói giảm nghèo bền vững. Cùng với đó, Sở Tư pháp cũng hỗ trợ 12 tấn xi măng cho 14 hộ nghèo xã Lao Chải với tổng trị giá gần 20 triệu đồng để mở rộng và bê tông hóa các tuyến đường giao thông liên thôn, bản giúp người dân đi lại, góp phần thực hiện các tiêu chí trong Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới. 

Cũng tại chuyến thăm này, Sở Tư pháp Yên Bái đã đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh trường Mầm non Hoa Ban, xã Khao Mang, huyện Mù Cang Chải./.

Đặng Tuấn

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h