Tin Hoạt động >> Chuyển đổi số

Toạ đàm "Thanh niên với công tác chuyển đổi số và dịch vụ công trực tuyến”.

05/10/2023 03:11:35 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện Kế hoạch số 1265/KH-STP ngày 22/8/2023 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10 của Sở Tư pháp. Sáng ngày 05/10/2023 Chi đoàn thanh niên phối hợp với Câu lạc bộ chuyển đổi số của Sở Tư pháp tổ chức buổi toạ đàm “Thanh niên với công tác chuyển đổi số và dịch vụ công trực tuyến”.

Toàn cảnh buổi toạ đàm

Dự buổi toạ đàm có đồng chí Nguyễn Huy Cường – Giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo chuyển đổi số của Sở, đồng chí Bí thư đoàn khối, Bí thư chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện doanh nghiệp Viễn thông Yên Bái.

Tại buổi toạ đàm, các đồng chí trong chi đoàn đã được nghe đồng chí Nguyễn Huy Cường – giám đốc Sở phát biểu và định hướng công tác chuyển đổi số của Sở trong thời gian qua, được các đồng chí trong chi đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông, doanh nghiệp VNPT Yên Bái giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ công, cũng như là lợi ích từ dịch vụ công đem lại. Cũng tại  buổi toạ đàm các đồng chí đến từ doanh nghiệp VNPT đã hướng dẫn cài đặt chữ ký số cá nhân cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

Đồng chí Giám đốc Sở tặng quà lưu niệm cho đơn vị bạn

Ban tổ chức đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên thông qua một game show về kiến thức của chuyển đổi số. Kết quả giải nhất đã thuộc về chi đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông.

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải nhất

Qua buổi toạ đàm đã thúc đẩy tinh thần ham học hỏi, sáng tạo về chuyển đổi số của đoàn viên thanh niên nói riêng và cán bộ, công chức, viên chức của Sở Tư pháp nói chung. Đây cũng là nền tảng để vẽ lên bức tranh chuyển đổi số của Sở ngày một khởi sắc hơn ./.

Trần Lan, Văn phòng Sở

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h