Tin Hoạt động >> Hoạt động ngành

Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái: GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NGÀNH TƯ PHÁP

20/01/2020 03:33:57 Xem cỡ chữ Google
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Sở Tư pháp tổ chức gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí Ngành Tư pháp. Dự gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Sở, nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, lãnh đạo các đơn vị qua các thời kỳ và cán bộ, công chức Sở Tư pháp đã nghỉ hưu.

Thay mặt lãnh đạo Sở Tư pháp, đồng chí Nguyễn Huy Cường - Giám đốc Sở Tư pháp đã thông báo kết quả các mặt công tác đã đạt được trong năm 2019 và nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2020. Trong năm qua, phát huy truyền thống của Ngành Tư pháp với tinh thần tiếp tục đổi mới, cải cách mạnh mẽ công tác tư pháp, đáp ứng yêu cầu xây dựng một nền hành chính công khai, minh bạch, tinh gọn và hiệu quả phục vụ phát triển đất nước, tập thể cán bộ, công chức trong toàn ngành đã bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, phát huy nội lực, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Thay mặt lãnh đạo Sở Tư pháp, đồng chí Nguyễn Huy Cường - Giám đốc Sở Tư pháp gửi lời chúc tới các đồng chí cán bộ hưu trí Ngành Tư pháp luôn dồi dào sức khỏe, sống vui - khỏe - có ích làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, hỗ trợ con cháu học tập, công tác tiến bộ, luôn quan tâm đến công tác tư pháp của địa phương./.

 

Hoàng Anh

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h