Tin Hoạt động >> Chuyển đổi số

Hội nghị tập huấn ứng dụng Công dân số YenBai-S

23/02/2023 03:50:50 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện công văn số 391/BCĐ-TGV của Ban chỉ đạo ứng dụng YenBai-S về việc triển khai các lớp tập huấn cài đặt, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Công dân số YenBai-S, ngày 23 tháng 02 năm 2023 tại Hội trường Sở Tư pháp, tổ triển khai số 1 do Trung tâm Điều hành thông minh phối hợp với Viettel Yên Bái, FPT Yên Bái đã tổ chức tập huấn cho câu lạc bộ Chuyển đổi số của Sở Tư pháp về cài đặt, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Công dân số YenBai-S.

Đ/c Trần Hùng - Trung tâm Điều hành thông minh hướng dẫn câu lạc bộ

              Tại buổi tập huấn các đồng chí trong Câu lạc bộ chuyển đổi số đã được xem video giới thiệu về ứng dụng YenBai-S và Chợ số. Đồng chí Trần Hùng đến từ Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh đã thông qua kế hoạch triển khai cài đặt, hướng dẫn sử dụng YenBai-S và chợ số; đồng chí Phí Khắc Liêm đến từ Viettel Yên Bái đã nêu ra những vấn đề vướng mắc trong quá trình cài đặt ứng dụng đưa ra cách khắc phục, xử lý; đồng chí Nguyễn Thị Huệ đến từ FPT chi nhánh Yên Bái hướng dẫn cách khắc phục, xử lý trong Chợ số.

Các đồng chí trong Câu lạc bộ Chuyển đổi số chụp ảnh cùng tổ triển khai số 1

           Qua buổi tập huấn, dưới sự hướng dẫn của tổ triển khai số 1, các thành viên trong câu lạc bộ Chuyển đổi số của Sở đã cài đặt thành công và sử dụng thành thạo ứng dụng để có thể triển khai đến cán bộ, công chức, viên chức của Sở trong thời gian ngắn nhất./.

Trần Lan, Văn phòng Sở

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h